[รีวิว] 5 อันดับแอพฯ แอนดรอยด์ตัวใหม่น่าใช้

มาอัพเดทเรื่องราวของแอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์กันสักนิด หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้พูดคุยกันถึงเรื่องของไอโฟน 7 กันไปไม่น้อย ในเดือนที่ผ่านมา แต่เราสาวกแอนดรอยด์ก็ไม่สะทกสะท้านอะไร ไอโฟนออกมาก็ออกไป เรามาดูแอพใหม่ที่แต่ละบริษัทออกมาให้เราใช้กันดีกว่า ซึ่งหลายแอพทำออกมาได้ดีจนคุณต้องมีติดเครื่องไว้ ในครั้งนี้เราก็ได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆได้อ่านและได้ดาวน์โหลดกัน หากเพื่อนเสร็จสิ้นภารกิจความสนุกจากที่ M88asia แล้ว ก็ได้เวลาไปดูข่าวสารอัพเดทของแอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์กันเลย

จัดอันดับ Top 5 แอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์

nexus2cee_google-duo-review-728x460
อันดับที่ 1 Google Duo
แอพพลิเคชั่นฟรีที่สามารถดาวน์โหลดที่ Play Store และเริ่มใช้งานได้ทันที คุณสมบัติของแอพพลิเคชั่นตัวนี้คือ ผู้ใช้งานสามารถวีดีโอคอลหากันได้ โดยแอพฯ จะมีโปรแกรมที่เรียกว่า Knock Knock ซึ่งหากมีใครกำลังโทรหาคุณ ก็จะมีภาพวีดีโอขึ้นให้เห็นล่วงหน้าก่อนรับสาย นอกจากนี้ในการล็อกอินเข้าใช้งาน ก็ไม่ต้องใส่ยูสเซอร์เนม เพียงแค่คุณทำการยืนยันตัวตนผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือเท่านั้น

isotope back to school app

อันดับที่ 2 Isotope
มาดูทางด้านแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการศึกษากันบ้าง แอพฯ ตัวนี้เหมาะกับนักเรียนหรือนักศึกษาสายวิทยาศาสตร์มากๆ เนื่องจากเป็นแอพพลิเคชั่น “ตารางธาตุ” ซึ่งจะฟีดเจอร์เด่นของแอพฯ นี้คือ ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์เพื่อค้นหาชื่อธาตุแต่ละตัวได้ง่ายๆ โดยโปรแกรมจะทำการแสดงผล พร้อมภาพของธาตุนั้นๆ ด้วยสีสันและข้อมูลโดยละเอียด ทำให้การจดจำตารางและธาตุแต่ละตัวง่ายดายยิ่งขึ้น แอพฯ นี้มีทั้งเวอร์ชั่นฟรี และเวอร์ชั่นราคา 0.99 เหรียญ

opera-vpn-pr-iphone-in-hand.0.0

อันดับที่ 3 Opera Free VPN
แอพพลิเคชั่นสำหรับการใช้วีพีเอ็นแบบง่ายๆ โดยการเปิดแอพฯ ขึ้นมา เลือกพื้นที่ที่คุณอยู่ จากนั้นก็เข้าสู่เว็บไซต์ที่ต้องการได้ทันที ซึ่งฟีดเจอร์พิเศษของแอพพลิเคชั่นโอเปร่าตัวนี้ คือ ผู้ใช้งานสามารถแทร็ค และบล็อกโฆษณาได้ แต่ถึงแม้แอพฯ นี้จะยังดูไม่สมบูรณ์พร้อมเท่าแอพฯ วีพีเอ็นตัวอื่นๆ แต่สำหรับการใช้งานแบบฟรีแล้ว โอเปร่า ฟรี วีพีเอ็น เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

prisma รีวิว

อันดับที่ 4 Prisma
น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจสาวกแอนดรอยด์ผู้รักการเซลฟี่ และการตกแต่งภาพ เพราะพริสมาเป็นแอพฯ แต่งภาพที่ดาวน์โหลดได้ฟรี และให้มุมที่แตกต่างอย่างมาก ฟิลเตอร์ต่างๆ ทำให้ภาพของคุณไม่ซ้ำกับใคร และสามารถโพสต์ภาพลงบนโซเชียลได้อย่างมั่นใจ

wallart-apk

อันดับที่ 5 Wall Ray
อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่เปิดให้ดาวน์โหลดและใช้งานได้แบบฟรีๆ คุณสามารถเลือกใช้ภาพวอลเปเปอร์จากที่นี่ได้แบบง่ายๆ ซึ่งถึงแม้ว่าการเสิร์ชหาภาพที่ขนาดพอดีกับหน้าจอสมาร์ทโฟน มาติดตั้งเป็นวอลเปเปอร์จะทำได้ไม่ยาก แต่การใช้แอพฯ นี้ คุณจะได้ภาพที่สวย คมชัด และมีคุณภาพอย่างมาก

Leave a Reply

Inline
Inline