5 แอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์น่าใช้ตัวใหม่ล่าสุดในเดือนธันวาคม 2559

สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ มีแอพลิเคชั่นที่ได้รับการพัฒนามาให้ผู้ใช้ได้โหลดไปใช้เป็นจำนวนมาก ส่วนแอพฯ ไหนจะน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดู

5 แอพพลิเคชั่นแอนดรอยด์น่าใช้ตัวใหม่ล่าสุดในเดือนธันวาคม 2559

5 app ประจำปี

1. แอพฯ ไข่ประหลาดใจสำหรับเด็กๆ เป็นแอพฯ ฟรีที่ Google Play Store เพิ่งเปิดให้ดาวน์โหลดเมื่อเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา มีภาพและสีสันสดใสเหมาะกับเด็กๆวัยกำลังเรียนรู้ โดยการให้สร้างไข่ช็อคโกแลตขึ้นมาและเลือกสีต่างๆให้กับไข่ และเมื่อเปิดออกไข่แต่ละใบก็จะมีของเล่นต่างๆอยู่ในนั้น รวมทั้งตัวการ์ตูน ฮีโร่ ที่เด็กๆรู้จักดี เช่น สไปเดอร์แมน ซึ่งแอพฯนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 3.7 /5

screen-shot-2559-12-23-at-8-42-57-am
2. แอพฯ Antivirus Guard เปิดให้โหลดเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา แอพฯ สแกนไวรัสที่ควรจะโหลดมาติดเครื่องไว้ เพื่อป้องกันไม่ให้ไวรัสประเภทมัลแวร์จากการเล่นอินเตอร์เน็ตเข้ามาทำความเสียหายให้กับระบบการใช้งานของสมาร์ทโฟน และจะมีการสแกนความปลอดภัยก่อนติดตั้งแอพฯ ใหม่ๆทุกครั้งด้วย เป็นแอพฯ ที่ทำงานรวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูง ที่สำคัญคือเป็นแอพฯ ฟรี ได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 4.1/5

screen-shot-2559-12-23-at-8-43-39-am
3. Orbital Key เปิดให้โหลดเมื่อเดือน พ.ย. และเป็นแอพฯแบบเสียตังค์ซื้อในราคา 31 บาท เหมาะสำหรับคนที่เบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรเดิมๆ เพราะแอพฯนี้จะทำให้พื้นหลังของแป้นคีย์บอร์ดบนสมาร์ทโฟนมีสีสันใหม่ๆ จากการออกแบบลวดลายต่างๆอย่างสวยงามน่าใช้ เช่น พื้นหลังลายปะการังกับโลกใต้ทะเล และผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งขนาดไอคอนกับสีสัน ได้ตามใจชอบ โดยได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 4.5/5

screen-shot-2559-12-23-at-8-44-43-am
4. W88 แอพพลิเคชั่นพิเศษที่รวมเอาหลากหลายเกมเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ผู้เล่นได้เลือกสนุกกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเกมไพ่ ทั้งแบบโปรแกรมและแบบถ่ายทอดสด เกมทายผลกีฬา โดยความพิเศษของแอพฯ ตัวนี้คือ ผู้เล่นสามารถลุ้นเงินรางวัลได้จริง เพียงแค่ต้องสมัครสมาชิกก่อนเท่านั้น


5. Toca Hair Salon 3 แอพฯ แบบเสียตังค์ในราคา 100 บาท แม้ว่าจะเพิ่งออกมาให้โหลดได้ไม่นานแต่ก็ได้รับความนิยมมาก รูปแบบของการใช้แอพฯ จะเป็นเหมือนเกมที่จำลองความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบทรงผมผ่านตัวละครต่างๆ ทั้งชายและหญิงที่มีบุคลิกแตกต่างกัน มีเครื่องมือจัดแต่งทรงผมให้เลือกใช้มากมาย และนอกจากทรงผมก็สามารถออกแบบเสื้อผ้าเครื่องประดับได้ด้วย เป็นเกมที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งได้รับคะแนนเฉลี่ยสูงถึง 4.8/5

Leave a Reply

Inline
Inline